อัลบั้ม คุณด้งอิสเรียล!

posted on 03 Sep 2010 12:33 by have-a-khunday in TheGangTalk

 

เอนทรี่นี้ เราขออุทิศให้กับ รูปในดวงใจ ของเรา จริงๆ มีหลายรูปมากที่อยากลง ก็นะ...พี่คุณกะน้อง แอคแทคบ่อยเหลือเกิน แต่เราจะเลือกรูปที่เราพีคมากๆจริงๆ  (แต่ก็เลือกยากมาก อยากลงมันทุกรูปเลยอ่ะ ฮือๆ)  แต่ยังไงเราก็จะเลือกให้ได้ รูปที่ทำให้เรารู้สึกว่า...อืม....ใช่...คุณด้งอิสเรียล!!

                               

 

 1. Fan Pic

 

                     

 

 

เราชอบรูปนี้มากอ่ะ ทั้งๆที่ก็เป็นรูปธรรมด๊า ธรรมดา แค่คู่พี่น้องออกมาหากาแฟกิน แต่สำหรับเรา...มันเรียลลลลลลลลล !!!! รูปนี้...เป็นรูปที่เราชอบมั่กมากในช่วงแรกๆ จริงๆอ่ะ เราจัดให้เป็นรูป "คลาสสิค" ในอัลบั้ม ฯ ประหนึ่งความทรงจำวัยเด็ก ยังไงหยั่งงั้นเลย อิอิ

 

อารมณ์มันแบบ...เหมือนแอบออกมากินกัน แล้วโดนปาปารัซซี่แชะไว้ (จิ้นได้อีก) เราชอบอารมณ์ที่แบบ ธรรมดา ไม่ตั้งใจ เหมือนไม่มีอะไร แต่..ในความไม่มีอะไร มันมีอะไรไง ด้วยความที่อยู่ด้วยกันในเวลาปกติมั้ง เดินกินกาแฟธรรมดาไม่ได้หนุงหนิง ไม่ได้เจตนาจะแฟนเซอร์วิส มันเลยดูเรียล (ในความคิดของเราอ่ะนะ) 

 

2. My one and only HusWife!!!

 

                                 

 My one and only HusWife!!! Don't be sad and disappointed guys!! Hope u can still enjoy WGM! =]

 

ไม่น่าเชื่อ ว่ารูปนี้ และวลีนี้ จะช่วยเราไว้ได้หลายครั้งหลายคราอย่างเหลือเชื่อ ฮ่าๆๆ โฆษณาตัวไหน ใครจะมาเกาะแกะนิชคุณ ฝนจะตกฟ้าจะร้อง โดยเฉพาะรายการที่คุณก็รู้ว่ารายการไหน ทำเราหมองหลายทีแล้ว แต่...... รูปนี้ วลีนี้ ประหนึ่ง"บัวหิมะ" รักษาหายทุกโรคในพริบตา พี่คุณของน้อง ฉลาดจริงๆ ส่งยารักษามาให้ก่อนรายการ

 

3. Fan Art !!!

 

                                                       

ตอนแรกที่เห็นน้องลงเครื่องด้วยแว่นอันโต ก็เอิ่ม...อะไรของม๊านนนน แต่เมื่อรู้ว่าไผซื้อแว่นนี้ให้เท่านั้นแหละ อ๊ากกกก แว่นลุงกลายเป็นแว่นวิเศษไปซะงั้น ฮ่าๆๆ นี่น้องคงอ้อนขอแว่นสินะ พี่คุณก็ใจดีซื้อให้เยอะแยะไปหมด อ๊ากกกกก จิ้นได้อีก นี่แหละ อิทธิพลของลัทธิคุณด้ง ทำให้มโนฯ ได้เองเป็นฉากๆ กร๊ากกกกกก (โทษลัทธิ ไม่โทษตัวเองเลย) 

 

มีแฟนอาร์ตหลายรูปที่เราชอบ แต่ที่เลือกรูปนี้ เพราะรู้สึกว่า เหมือนไป"ฮันนีมูน"กันมากกว่าไปเล่นคอนฯซะอีกอ่ะ แอบอยากให้ไปฮันนี้มูนกันอีกอ่ะ กร๊ากกกกกกกกกกก

 

4. โอ่ เอ๊...นิ่งซะนะ

 

                                                       

 

รูปนี้มันทั้งปลื้ม ภูมิใจ ดีใจแทนเด็กๆทุกคน แล้วก็จิกหมอนไปด้วย โอ๊ย...หลายอารมณ์มากๆ แบบว่าเด็กๆก็ผ่านอะไรมาเยอะ แฟนคลับก็ผ่านมาเยอะไม่ด้อยกว่ากัน เชียร์ ลุ้นไม่ต่างกัน (นั่งหน้าคอมฯ ลุ้นไปพร้อมเด็กๆกันเลยทีเดียว) แล้ว..พอได้รางวัลปุ๊ป มันแบบ...สุดๆอ่ะ  ประหนึ่งแฟนคลับได้รางวัลเอง มันหลายอารมณ์จริงๆ

 

ยิ่งเห็นน้องร้องไห้ ใครมาโอ๋ก็ไม่หาย ต้องพี่คุณคนเดียวสินะ หึหึ ยิ่งตอนลงจากเวทีแล้วน้องโผเข้าหาพี่คุณนะ แบบ โอย โอย โอย...ชอบมาก ไม่สามารถบรรยายเป็นคำพูดได้ แต่มันรู้สึกมากมายอยู่ข้างใน

 

จริงๆ ก็มีหลายรูปเลย ที่พี่คุณโอ๋น้อง ปลอบน้อง ดูแลน้อง ห่วงน้อง และรักน้อง ก็น้องขี้อ้อน ขี้กลัว น่ารักแบบนี้ พี่คุณจะใจแข็งไงไหวล่ะ แต่ว่าเราลงทุกรูปที่ชอบไม่ได้ไง มันเยอะเกิ๊นนนน 

 

 

5. with my own eyes

 

                                   

 

ถึงจะเป็นแฟนเซอร์วิส แต่ก็ชอบ (เอ๊ะ..ยังไง ไหนว่าชอบแบบธรรมาชาติ) แบบว่าเป็นการเห็นกะตาตัวเองอ่ะ ตาเปล่าๆ ไม่ผ่านจอคอมฯ จะๆ เต็ม 2 ตา แบบว่า เราจิตหลุด กรี๊ดดดดดดด ไม่อายใครไปแล้ว ลืมเก็บอาการไปเลย  ฮ่าๆๆ จริงๆ กรี๊ดดด ตั้งแต่เห็นเสื้อที่น้องใส่แล้ว มัน..คุ้นๆนะ (ในคอนอื่น เหมือนโฮจะใส่เสื้อแบบนี้ด้วย แต่ไม่สนอ่ะ จะชาบูคุณด้ง...เข้าใจมั้ย หึหึ) พอน้องใส่แล้ว เลือดลมมันสูบฉีด อารมณ์พลุ่งพล่าน ใครที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์แบบนี้ เห็นเต็มๆกะตา ควรลองอย่างยิ่ง มันยอดมากเลยจอร์ชชชช 

 

 

*********************************************************************

 

พอก่อนละกันสำหรับอัลบั้มนี้ เรายังมีเวลามาชาบูลัทธิคุณด้งในบล็อคนี้อีกมาก ฮ่าๆๆ ก็นะพี่น้องคู่นี้เค้าเรียลจริงๆ แอทแทคออกบ่อย ไม่แคร์สื่อ...แต่ก็ยังอยากได้อีก...ไม่เคยพอ รับได้เรื่อยๆๆๆๆๆ ไม่เบื่อ ยิ่งช่วงนี้ พี่คุณไปถ่ายรายการ(!?*@) มันช้ำในอก ลึกๆ จริงๆ  T [] T

 

ขอบคุณเจ้าของรูปทุกรูป เครดิตตามภาพเลยนะ  

 

ขอบคุณทุกคนที่อ่านนะ และขอบคุณทุกคอมเม้นท์ (ถ้ามี) ด้วยเลย ก็ถือซะว่า มาแบ่งปันรอยยิ้มให้กันและกันเนาะ

 

ก่อนจาก Have a Khun Day จ้า

 

 

ปล. อยากลง Gif ไฟล์อ่ะ แต่ลงไม่เป็น เด๋วไปฉึกฉาก่องน๊า

 

edit @ 4 Sep 2010 01:21:44 by HusWife & The Gang

Comment

Comment:

Tweet

#6 ตอบคุณ Soup นะคะ

ทวิตของน้องคุณแบบนี้จริงๆคร้าาาาาาาาา *ยิ้มแก้มแตก* ถ้าไปคุ้ยๆทวิตเก่าๆจะเจอค่ะ *ฟินนนนนนนน*

#7 By HusWife & The Gang on 2013-11-10 20:14

อันที่สองพี่คุณทวิตจริงเหรอคะ =[]=

#6 By soup (115.87.203.168) on 2013-11-03 21:12

Khun Dong is real ^^

#5 By khundong (124.121.206.98) on 2011-10-07 22:57

แอร๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

ไอ้ตอนที่เราเห็นกันจะจะ นี้แบบ นี้แบบ จำได้ว่าพื้นลานหน้าเซนเวิร์ลจะถล่มมมมมมมมมมมมมมมมม 55 ฟินๆๆๆ

#4 By hellogoodbye on 2011-10-07 01:55

My one and only Huswife

ช้อบ ชอบประโยคนี้

งุงิ งุงิ

#3 By Viky (202.91.18.206) on 2011-09-20 15:54

ชอบเหมือนกันยิ่งภาพที่สอง... My one and only HusWife!!! >////<

#2 By Yukisho (223.205.142.157) on 2010-11-25 02:13

ชอบคุณด้งมากคะ แต่ละรุปที่เลือกมา เราก็ชอบเหมือนกัน
ขอสมัครเป็นเเฟนคลับด้วยคนนะคะ
คุณด้งเเอทเเทคมามากเหมือนกันเลย น่ารักน่าคู่นี้

#1 By bee-nizaa on 2010-09-14 11:42